Phiên bản Acura TLX Type S PMC được làm thủ công: Nhanh chóng

Khi Acura giới thiệu mẫu sedan thể thao TLX hoàn toàn mới vào năm ngoái, tin tức lớn là sự trở lại của tên gọi Type S. Type S xác định các mẫu xe hiệu suất cao nhất trong dòng sản phẩm xe Acura và TLX cũng không phải là ngoại lệ, tự hào với động cơ tăng áp V6 mạnh mẽ, hệ thống treo thể thao và Hệ dẫn động bốn bánh siêu xử lý của thương hiệu. Giờ đây, Acura đang nâng Type S lên một tầm cao với TLX Type S PMC Edition.

PMC là Trung tâm Sản xuất Hiệu suất của Acura, là nơi công ty chế tạo thủ công chiếc xe thể thao NSX Type S được ca tụng. Những kỹ thuật viên lành nghề xây dựng NSX sẽ được chế tạo thủ công phiên bản TLX Type S PMC mới. Đã có bốn mẫu PMC trước đó, gần đây nhất là RDX PMC, nhưng TLX sẽ là mẫu đầu tiên được cung cấp với nhiều màu – Curva Red, 130R White và Long Beach Blue. Giống như NSX, mỗi phiên bản TLX Type S PMC sẽ trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt bao gồm kiểm tra sơn, mô phỏng đường gồ ghề và kiểm tra dyno. Mỗi phiên bản PMC TLX sẽ được bọc trong một chiếc vỏ xe được thiết kế đặc biệt để vận chuyển đến các đại lý của Acura bằng phương tiện vận chuyển một chiếc.

Không có nâng cấp hiệu suất nào cho phiên bản PMC, nhưng TLX Type S đã được thiết lập tốt với động cơ Turbo V6 3.0 lít chịu ảnh hưởng của NSX, tạo ra công suất 355 mã lực và mô-men xoắn 354 pound-feet. Hệ dẫn động bốn bánh siêu xử lý, mô-men xoắn, hệ thống treo thể thao và Phanh Brembo cũng được trang bị tiêu chuẩn.

TLX Type S PMC chắc chắn sẽ nổi bật so với TLX tiêu chuẩn với đường viền sơn Berlina Black cho nóc và tay nắm cửa cũng như xử lý chrome đen cho các cửa xả quad. Sợi carbon bóng trang trí cánh lướt gió và bộ khuếch tán phía sau, trong khi bánh xe trọng lượng nhẹ 20 inch lấy cảm hứng từ NSX được hoàn thiện bằng Đồng hoàn thiện vẻ ngoài.

Nội thất cũng độc quyền không kém, với ghế da Milano có chèn Ultrasuede và trang trí bằng sợi carbon trên tất cả các tấm nội thất. Bệ cửa bên được chiếu sáng và thảm sàn cao cấp được trang trí bằng huy hiệu Loại S. Màu sắc nội thất được thiết kế phù hợp với ngoại thất: Xe Curva Red có nội thất bằng gỗ mun với đường chỉ khâu tương phản màu đỏ, Long Beach Blue Pearl kết hợp với nội thất Orchid nổi bật với đường chỉ màu xanh lam và 130R White có nội thất màu đỏ thể thao. Một tấm bảng nối tiếp được đánh số riêng sẽ được gắn trên bảng điều khiển phía dưới để gọi phiên bản TLX Type S PMC là một thứ gì đó đặc biệt, được chế tạo thủ công tại Trung tâm Sản xuất Hiệu suất của Acura.

Phiên bản TLX Type S PMC sẽ là một tấm vé nóng, vì vậy các bên quan tâm tốt hơn nên tiến nhanh hơn – Acura chỉ có kế hoạch chế tạo 300 chiếc xe phiên bản giới hạn này và họ sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động. Tình trạng sẵn có sẽ được so sánh tùy thuộc vào sự lựa chọn màu sắc. Đặt trước sẽ mở đầu cho Curva Red vào ngày 6 tháng 10, tiếp theo là 130R White vào ngày 9 tháng 11 và cuối cùng là Long Beach Blue vào ngày 8 tháng 12. Giá chính thức chưa được công bố, nhưng dự kiến ​​giá sẽ nằm trong khoảng 60.000 đô la trung bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha twenty ÷ = 4